Màu xe nào hợp với tuổi 1990 mang đến nhiều may mắn
Màu xe nào hợp với tuổi 1990 mang đến nhiều may mắn

Màu xe nào hợp với tuổi 1990 mang đến tài lộc và may mắn

Sinh năm canh ngọ 1990 hợp màu xe gì đang là một câu hỏi của rất nhiều quý độc giả có năm sinh này. Việc chọn màu xe làm sao cho phù hợp với phong thủy, không xung khắc với ngũ hành bản mệnh là một điều rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm màu xe hợp tuổi 1990 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của otomoi.info để biết thêm thông tin nhé

Tư vấn màu xe hợp tuổi 1990 mang đến nhiều tài lộc may mắn
Tư vấn màu xe hợp tuổi 1990 mang đến nhiều tài lộc may mắn

Theo các chuyên gia về phong thủy xe, nếu bạn chọn một chiếc xe đúng màu, hợp mệnh thì có thể đem lại may mắn, tài lộc. Giảm bớt mức độ rủi ro khi di chuyển. Trong trường hợp, chủ xe cố chấp chọn xe có màu xung khắc với bản mệnh thì rất có thể đem lại xui xẻo và khó khăn trong cuộc sống, hỏng hóc hay thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái.

Tất nhiên, không thể nói rằng tất cả những người đi xe có màu khắc tuổi đều như vậy, nhưng người xưa đã dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên tại sao chúng ta không chọn một chiếc xe có màu hợp với bản mệnh ngay từ đầu.

> Có thể bạn quan tâm:

1. Sinh năm 1990 mang mệnh gì?

Cả nam và nữ sinh năm 1990 đều có chung những thông tin về mệnh ngũ hành, năm sinh âm lịch và tuổi.

– Năm sinh: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
– Năm âm lịch: Canh Ngọ (tuổi con ngựa)
– Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi
– Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa
– Tương khắc: mệnh Thủy, mệnh Mộc

2. Màu xe nào hợp với tuổi 1990?

Người sinh năm 1990 là những người mang Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (đất đường đi). Vậy người mệnh Thổ hợp màu xe gì để mang lại may mắn, tài lộc thì đó sẽ là màu hồng, màu đỏ, màu tím. Đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Người có năm sinh 1990 thuộc mệnh Thổ, nếu chọn xe có màu của mệnh Hỏa (tức là màu tương sinh) thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, nhiều may mắn, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Màu xe nào hợp với tuổi 1990 mang đến nhiều may mắn
Màu xe nào hợp với tuổi 1990 mang đến nhiều may mắn

Một số màu xe hợp tuổi 1990 nữa đó chính là màu vàng và màu nâu đất. Đây chính là những màu bản mệnh của người tuổi Canh Ngọ 1990. Nếu đi xe màu có màu bản mệnh cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng sẽ không được lợi nhiều như màu tương sinh.

3. Sinh năm 1990 nên tránh màu xe gì?

Sinh năm 1990 mua xe màu gì tốt cho bản mệnh thì bạn cần loại bỏ ngay màu xanh lá cây, đây chính là màu đại diện cho mệnh Mộc, theo ngũ hành phong thủy thì Mộc khắc Thổ đây chính là màu tương khắc của gia chủ sinh năm 1990. Màu xanh lá đại diện cho cây cối, mà cây thì hút sinh khí từ đất (mệnh Thổ). Nếu mua xe màu này thì gia chủ có mệnh thổ sẽ bị hút hết năng lượng cuộc đời. Đồng nghĩa với việc gia tăng tỷ lệ tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe yếu kém, hay gặp phải vận xui. Đây là một màu đại kỵ của người sinh năm 1990 cũng như mang mệnh Thổ.

Màu xe nào gia chủ sinh năm 1990 nên tránh
Màu xe nào gia chủ sinh năm 1990 nên tránh

Một số màu nữa mà chủ nhân sinh năm 1990 không nên chọn đó chính là màu đen, xanh nước biển. Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy (Thủy khắc Thổ) vậy nên nếu bạn đi xe màu này sẽ không được may mắn cho lắm, sẽ dễ bị hỏng hóc, mất nhiều tiền của để sửa chữa, xe khắc mệnh nên sẽ dễ gặp tai nạn.

Màu xám, màu trắng, màu ghi cũng là 3 màu bạn nên tránh vì những màu này thuộc mệnh Kim. Thực tế, Thổ sinh Kim mà người sinh năm 1990 là mệnh Thổ, vậy nên màu xe hút năng lượng của chủ xe, sức khỏe suy yếu, làm ăn không được thuận lợi.

4. Sinh năm 1990 hợp con số nào?

  • Nam sinh năm 1990 hợp các số: 1, 6, 7
  • Nữ sinh năm 1990 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Qua bài viết trên của chúng tôi phần nào quý vị cũng đã có thể biết được màu xe hợp tuổi 1990 rồi chứ. Tuy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh vấn đề trên, Nhưng người xưa đã có câu “cẩn tắc vô áy náy”. Nên việc chọn màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng sau này, chính vì thế hãy bạn nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề phong thủy về màu xe từ ban đầu để tránh những tai họa không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up