Xe ô tô 7 chỗ nào tiết kiệm nhiên liệu nhất
Xe ô tô 7 chỗ nào tiết kiệm nhiên liệu nhất

Top những xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam

Tại thị trường trong nước thời điểm hiện tại, những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm xăng đang được khá đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây otomoi.info sẽ tổng hợp những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường hiện tại. Góp mặt ở phân khúc này có đến 3 ông lớn trong làng SUV Việt Nam

1. Mitsubishi Pajero sport

Mẫu xe này nổi tiếng với việc uống xăng như nước lã, nhưng ở phiên bản máy dầu thì Mitsubishi Pajero sport lại là một sản phẩm siêu tiết kiệm. Đây là dòng xe 7 chỗ có khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội với động cơ V6 3.0 MIVEC nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tối đa – chỉ 8,17 lít/100km.

Mẫu xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất
Mẫu xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất

2. Toyota Fortuner

Không có gì phải bàn cãi về mức độ tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe 7 chỗ này nữa cả. Đây là sản phẩm cực kỳ được yêu thích của biết bao người Việt Nam trong phân khúc SUV. Mức tiêu thụ nhiên liệu Innova 2018 bản 2,0E giao động như sau: Điều kiện kết hợp – 9,1 lít/100km, Điều kiện trong đô thị – 11,4 lít/ 100km, Điều kiện ngoài đô thị – 7,8 lít/ 100km. Xe xứng đáng được xếp vào những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Top các mẫu xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất Việt Nam
Top các mẫu xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất Việt Nam

3. Ford Everest

Everes là con bài chiến lược trong phân khúc xe 7 chỗ của Ford. Đây là một mẫu xe đã có mặt khá lâu đời tại Việt Nam và được nhiều khách hàng yêu thích. Người dùng đánh giá xe Everest động cơ máy dầu diesel, 2,2L và 3.2L turbo tăng áp mới, mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford Everest là 7,5-10,5 lít/100 km. Với mức tiêu hao nhiên này thì gần như Ford Everest mới không có đối thủ trong phân khúc xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Xe ô tô 7 chỗ nào tiết kiệm xăng nhất Việt Nam
Xe ô tô 7 chỗ nào tiết kiệm xăng nhất Việt Nam

4. Hyundai Santafe

Để tiếp tục giới thiệu cho quý vị mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị một đại diện đến từ Hàn Quốc đó chính là Hyundai SantaFe. Nếu duy trì tốc độ thấp nhất tại cấp số 6 khoảng 65 km/h. Khi đấy đồng hồ báo động cơ xăng khoảng 6 lít/ 100km và động cơ dầu vào khoảng 5.2 lít/ 100 km. Nếu xét đi trên đường hỗn hợp thì đồng hồ báo động cơ xăng khoảng 9.5 lít/ 100 km và động cơ dầu vào khoảng 7.5 lít/ 100 km.

Xe ô tô 7 chỗ nào tiết kiệm nhiên liệu nhất
Xe ô tô 7 chỗ nào tiết kiệm nhiên liệu nhất

Nếu so sánh với Toyota Fortuner thì Hyundai SantaFe tốn ít nhiên liệu hơn. Với những trang bị động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu thì SantaFe luôn là chiếc xe SUV chiếm được nhiều tình cảm.

> Xem thêm:

5. Nissan Xtrail

Mẫu xe này mới được xuất hiện ở thị trường trong nước vào cuối năm 2016 và là một trong những xe 7 chỗ giá rẻ nhất Việt Nam. Nissan Xtrail  thu hút được một số lượng lớn người dùng trong phân khúc CUV với vẻ ngoài bắt mắt, động cơ vận hành bền bỉ và với khả năng tiết kiệm nhiên liệu của chiếc xe 7 chỗ này khá đáng nể với mức tiêu thụ là 7.5l/100km. 

Dòng xe hơi 7 chỗ nào tiết kiệm xăng nhất
Dòng xe hơi 7 chỗ nào tiết kiệm xăng nhất

6. Isuzu Mu-X

Mẫu xe 7 chỗ này nổi tiếng trên toàn thế giới với động cơ máy dầu với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ đáng nể. Isuzu Mu-X sở hữu cho mình khối động cơ 2.5L & 3.0L với mức tiêu hao rất lý tưởng chỉ dao động từ 6 – 7L dầu. Đây là một trong những dòng xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tổng hợp các dòng xe hơi 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất
Tổng hợp các dòng xe hơi 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất

Trên đây là những những mẫu xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại mà chúng tôi muốn gợi ý cho quý vị. Hãy cùng đón đọc chuyên mục tin tức của chúng tôi để cập nhất thêm nhiều thông tin về những mẫu xe ô tô mới nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up