Tuổi mậu dần nên chọn xe màu gì để phù hợp với bản mệnh?
Tuổi mậu dần nên chọn xe màu gì để phù hợp với bản mệnh?

Tuổi mậu dần mua xe màu gì hợp với bản mệnh?

Tuổi mậu dần mua xe màu gì thì tốt, mua xe màu gì xấu chính là câu hỏi thường gặp của những gia chủ sinh năm 1938, 1998. Ngoài việc chọn được một chiếc biển xe đẹp hay chọn ngày tốt để đi mua xe thì chọn màu xe sao cho hợp phong thủy để số mạng được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan và mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn cũng vô cùng quan trọng.

Tuổi mậu dần nên chọn xe màu gì để phù hợp với bản mệnh?
Tuổi mậu dần nên chọn xe màu gì để phù hợp với bản mệnh?

Trong trường hợp, chủ xe cố chấp chọn xe có màu xung khắc với bản mệnh thì rất có thể đem lại xui xẻo và khó khăn trong cuộc sống, hỏng hóc hay thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái.

Chưa có cơ sở khoa học nào nói rằng tất cả những người đi xe có màu xung khắc với tuổi đều như vậy, nhưng người xưa đã dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên tại sao chúng ta không chọn một chiếc xe có màu hợp với bản mệnh ngay từ đầu.

1. Tuổi mậu dần thuộc mệnh gì?

Trước khi nói về tuổi mậu dần mua xe màu gì hợp với ngũ hành thì chúng ta sẽ tìm hiểu nhưng gia chủ có năm sinh này mệnh gì? Theo quan niệm Á Đông, mọi vật chất trong vụ trụ đều được quy thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Gia chủ tuổi mậu dần có năm sinh dương lịch 1938, 1998 và mang mệnh Thổ cụ thể hơn đó là Thành Đầu Thổ. Vậy để biết mệnh thổ hơp màu xe gì xin mời các bạn hãy tiếp tục đọc bài viết của otomoi.info để chọn màu xe theo phong thủy.

Người mang mệnh Thổ có tư duy khá tốt, trung thành và rất đáng tin cậy. Người mệnh Thổ được rất được lòng người khác là do họ rất biết giữ lời hứa.

2. Tuổi mậu dần mua xe màu gì sao cho hợp phong thủy

Nhưng gia chủ tuổi mậu dần mang mệnh thổ nên chọn màu xe màu vàng, màu nâu đất. Đây chính là màu bản mệnh của tuổi mậu dần. Nếu đi xe có màu này sẽ không bị lạc đường, xe ít hỏng hóc, làm ăn thuận lợi.

Tuổi mậu dần nên chọn xe màu đỏ, tím, hồng để mang lại may mắn
Tuổi mậu dần nên chọn xe màu đỏ, tím, hồng để mang lại may mắn

Màu đỏ, màu tím, màu hồng là những màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ. Tuổi mậu dần đi xe màu này sẽ được nâng đỡ bản mệnh, sức khỏe tốt, chiếc xe sẽ ít hỏng hóc, luôn tập trung tỉnh táo khi lái xe, trong công việc làm ăn sẽ xuôi chèo mát mái, ăn nên làm ra.

> Có thể bạn quan tâm:

3. Tuổi mậu dần nên tránh mua màu xe gì

Gia chủ tuổi mậu dần nên tránh màu xanh lá cây, đây là màu đại diện cho mệnh mộc. Theo phong thủy thì mộc khắc thổ, đây chính là màu tương khắc với tuổi mậu dần. Màu xanh lá đại diện cho cây cối, mà cây cối sẽ hút hết sinh khí từ đất (mệnh thổ). Nếu tuổi mậu dần chọn xe màu này sẽ bị hút hết năng lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe, gặp phải vận xui. Đây là màu đại kỵ của tuổi mậu dần nói riêng cũng như mệnh thổ nói chung.

Gia chủ tuổi mậu dần nên tránh màu xanh lá
Gia chủ tuổi mậu dần nên tránh màu xanh lá

Màu ghi, màu xám, màu trắng là màu đại diện cho mệnh kim. Theo ngũ hành thì thổ sinh kim, mà tuổi mậu dần mệnh thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Đi xe màu này dễ xảy ra tai nạn, xe hay hỏng hóc tốn kém tiền bạc để sửa chữa, sức khỏe yếu kém, hay gặp vận xui và làm ăn sẽ không được suôn sẻ.

Cuối cùng đó là màu đen và xanh nước là hai màu mà mệnh thủy không nên chọn làm màu xe. Đây chính là màu đại diện cho mệnh thủy, theo ngũ hành thì thổ khắc thủy. Tức là bổn mạng khắc với xe, hay sinh ra tai nạn, đi xe bị hỏng.

4. Tuổi mậu dần hợp với những số nào?

  • Nam sinh năm mậu dần hợp các số: 2, 5, 8
  • Nữ sinh năm mậu dần hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sau khi tham khảo bài viết trên đây chắc hẳn quý vị đã có thể tự trả lời cho câu hỏi tuổi mậu dần mua xe màu gì rồi chứ? Việc chọn màu màu xe hợp tuổi sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều sau nay. “Cẩn tắc vô áy náy”, thế bạn hãy đặc biệt chú ý đến các vấn đề phong thủy về màu xe ban đầu để tránh những tai họa không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up