Tuổi kỷ mùi 1979 nên chọn xe màu gì hợp với ngũ hành?

Tuổi kỷ mùi 1979 nên chọn xe màu gì hợp với ngũ hành?

Xe ô tô là một tài sản có giá trị bởi vậy mà khi mua xe ngoài việc lo lắng về vấn đề giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe thì việc chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng. Với những người tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì? là câu hỏi luôn thường trực khi họ đang có ý định mua xe ô tô.

Theo các nhà phong thủy thì khi mua xe ô tô có màu tương sinh với mệnh thì chiếc xe đó sẽ đem lại may mắn, khi lái xe bạn cũng có cảm giác thoải mái ít bị hư hỏng bất ngờ và nếu có bị tai nạn thù thường nhẹ hơn. Còn nếu mua xe có màu tương khắc với mệnh chủ thường làm cho sức khỏe người chủ trơn nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi lái, xe hay bị hư hỏng hao tốn tiền bạc.

1.  Sinh năm 1979 mang mệnh gì?

– Sinh năm 1979 là tuổi con Dê ( Kỷ Mùi)

– Năm sinh dương lịch: từ ngày 28/01/1979  đến ngày 15/02/1980

– Tương sinh: Thổ, Mộc

– Tương khắc : Kim, Thủy

Theo otomoi.info được biết thì mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Vậy người sinh năm 1979 mang mệnh gì ?

Mệnh của những người sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa cụ thể là Thiên Thượng Hỏa ( lửa trên trời ). Hỏa là mùa hè, hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc nhưng cũng có thể tuôn trào bùng nổ. Mặt tích cực thì hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê giàu năng lượng nhưng mặt khác hỏa lại là đại diện cho chiến tranh.

Tuổi kỷ mùi 1979 nên chọn xe màu gì hợp với ngũ hành?

2. Tuổi Kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì?

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mang mệnh hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( lửa trên trời ). Vậy người mệnh Hỏa hợp màu xe gì để mang lại may mắn, tài lộc đó chính là các màu tương sinh cụ thể là:

– Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu này chính là đại diện cho mệnh Hỏa hay nói cách khác thì đây là màu bản mệnh của những người sinh năm 1979. Nếu đi xe có màu sắc này người tuổi Kỷ Mùi sẽ ít bị lạc đường, công việc làm ăn thuận lợi.

– Màu xanh lục: màu này tượng trưng cho mệnh mộc mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Theo đó thì chủ xe mệnh hỏa chọn màu xe mệnh mộc sẽ di chuyển an toàn, thường xuyên gặp nhiều may mắn, xe ít hỏng hóc, tai nạn. Đối với những người làm kinh doanh vận tải tuổi 1979 thì nên chọn chiếc xe có màu xanh lục.

Tuổi kỷ mùi 1979 nên chọn xe màu gì hợp với ngũ hành?

3. Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh màu xe gì?

Ngoài việc quan tâm đến tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì? bạn cũng nên biết mình nên biết mình xung khắc những màu nào để tránh những điều không tốt khi mua xe. Cụ thể:

– Màu vàng, nâu đất: hai màu này là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ , nghĩa là ở đây bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng, vận may. Mua xe về chạy chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội, mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng gặp nhiều ảnh hưởng, rất dễ tai nạn, hay bị thương, sức khỏe yếu kém,..

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu này tượng trưng cho người mệnh Kim mà Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, những người tuổi kỷ hợi 1979 mua xe nên tránh những màu này bởi mua về xe hay bị hỏng hóc và thường xuyên xảy ra tai nạn

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen và xanh nước tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa tức là xe khắc người. Nếu mua xe màu này về đi bạn sẽ hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa xe ô tô , ảnh hưởng đến sức khỏe

Tuổi kỷ mùi 1979 nên chọn xe màu gì hợp với ngũ hành?

>>> Xem thêm: 

4. Chọn màu xe theo giới tính cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Thực tế, trong 1 năm nam và nữ thường có cách tỉnh mệnh khác nhau nhưng ở tuổi kỳ mùi 1979 thì lại có điểm đặc biệt là cung mệnh giống nhau. Cả nam và nữ sinh năm 1979 đều cùng chung Chấn, hành Mộc, hướng Đông sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Theo đó, tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì cho nam và  nữ thì tốt nhất sẽ là màu canh lục, còn theo quan hệ Mộc hợp Mộc và sẽ kỵ nhất với xe màu trắng, xám, ghi.

Tuổi kỷ mùi 1979 nên chọn xe màu gì hợp với ngũ hành?

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách chọn màu xe hợp mệnh cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy xe cung cấp sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về bản mệnh của mình hợp với màu xe gì và khắc màu xe gì từ đó có thể đưa ra lựa chọn màu xe phù hợp với ngũ hành và sở thích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up