Chọn xe hợp tuổi

Tuổi bính tý 1996 nên mua xe màu gì mang đến tài vận may mắn

Tuổi bính tý nên mua xe màu gì luôn là câu hỏi luôn thường trực đối với gia chủ sinh năm 1996 bởi theo quan niệm của người Việt, ngoài chọn ngày mua xe, hay chọn được 1 biển số đẹp thì màu sắc của chiếc xe làm sao cho hợp phong thủy, không xung khắc với ngũ hành bản mệnh là điều vô cùng quan trọng. Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì hợp, mang đến tài vận may mắn, ít bị hư hỏng và bất ngờ nếu có bị tai nạn cũng sẽ nhẹ hơn màu sắc tương khác. Hãy cùng chúng tôi giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Sinh năm bính tý 1996 thuộc mệnh gì?

Trước khi nói về tuổi tý 1996 mua xe màu gì hợp thì chúng ta hãy tìm hiểu xem những người có năm sinh này mang mệnh gì.

Chọn màu xe theo ngũ hành

Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thế những người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì theo ngũ hành? Mệnh của những người sinh năm 1996 là mệnh thủy, cụ thể hơn đó là giản hạ thủy. Người mệnh Thủy là người cực kì khôn ngoan, có khả năng tư duy tốt và khá nhạy cảm.

Bính Tý 1996 hợp màu xe gì?

Dưới đây otomoi.info sẽ giúp các bạn tìm hiểu và chọn màu xe hợp với tuổi bính tý 1996 không bị tương khắc với ngũ hành. Những gia chủ sinh năm 1996 cả nam và nữ đều có cùng bản mệnh, nam có cung Tốn, nữ có Cung Khôn, con số hợp bản mệnh là số 4. Chính vì vậy đây là một tuổi rất đặc biệt trong 12 con giáp. Bởi vì bản mệnh của người tuổi Bính Tý sẽ dùng màu hợp mệnh giống nhau.

Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì

Gia chủ tuổi bính tý nên chọn những màu xe tương sinh thì sẽ đem lại nhiều điều lợi và ngược lại sẽ gây ra nhiều phiền toái, điều không may.

Tuổi Bính Tý mua xe màu gì tốt cho bản mệnh thì đó sẽ là màu đen, xanh nước. Bởi đây là những màu tương sinh với gia chủ sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Đi xe màu này người tuổi bính tý luôn đi đúng hướng, dễ tìm thấy những đường mới, chuyện làm ăn cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi, 3 màu này tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Nên Tuổi Tý 1996 mua xe màu gì hợp thì bạn không nên loại những màu xe này.

2. Màu xe khắc với tuổi Bính tý 1996

Theo các chuyên gia phong thủy xe thì người sinh năm 1996 mua xe màu gì hợp với bản mệnh nên tránh đi những xe có màu sau: màu nâu đất, xe màu vàng. 2 màu này tượng trưng cho mệnh Thổ, mà mệnh này khắc mệnh Thủy, khi chọn xe những màu này xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sinh năm 1996 hợp màu xe gì

Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Bính Tý mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn nên tuổi bính tý nên mua xe màu gì hợp với phong thủy thì chắc chắn không phải 3 màu này.

Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Kết luận

Người xưa đã từng nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nếu như chủ xe chọn màu tương khắc với bản mệnh thì sẽ tự làm cho sức khoẻ người bị suy yếu, gặp những trục trặc trong cuộc sống, trong lòng gặp những buồn bực, xe cộ hay bị va quẹt. Chiếc xe dễ bị hư hỏng, cũng như phải tốn nhiều tiền của để sửa xe của mình. Chính vì thế tại sao quý vị không xem màu xe hợp tuổi của mình ngay từ đầu để tránh được những rắc rối đấy?

Qua bài viết trên có lẽ các bạn đã tự trả lời được câu hỏi Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu xe gì rồi chứ? Nếu còn gì chưa hiểu hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ quý vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up