Đồ vật Phong thủy cho xe ô tô

Những món đồ phong thủy cho xe ô tô mang đến may mắn

Xe hơi đang là phương tiện đi lại khá phổ biến trong thời đại ngày nay. Theo các chuyên gia phong thủy xe, trên bất kể các nẻo đường dù là đi hay về, luôn có những tình huống bất trắc xảy ra. Để trấn an và tinh thần tỉnh táo, otomoi.info sẽ giới thiệu đến các bạn những món đồ phong thủy cho xe ô tô để mang đến may mắn và bình an trên mọi cung đường.

1. Tượng Đức Phật Di Lặc

Theo phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tài tiền tài, phú quý. Vì thế, tượng của ngài được thỉnh rất nhiều trong phong thủy. Tượng Đức Phật Di Lặc còn là món đồ phong thủy cho xe ô tô rất được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn. Đây là vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều xui xẻo khi bạn di chuyển cùng “người bạn đồng hành” của mình.

Đồ vật Phong thủy cho xe ô tô

2. Quả hồ lô tử kim

Từ thời xa xưa Quả hồ lô luôn được coi là biểu tượng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió, xua đuổi tà ma. Hồ lô tử kim khi treo xe hơi thường được buộc thêm một sợi dây nhỏ quanh eo hồ lô. Còn với hồ lô thiên nhiên người dùng thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận, đem lại may mắn và bình an khi tham gia giao thông.

Đồ vật phong thủy trên xe hơi

3. Lọ muối nhỏ

Muối từ xưa đến nay vẫn được dùng để trừ tà, khử động. Muối cũng có tác dụng phong thủy như vậy đối với xe hơi. Do thường xuyên đóng cửa nên luồng khí độc hại sẽ đọng lại và lắng xuống sàn. Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy xe dành cho bạn là hãy luôn mang theo một lọ muối biển, thi thoảng rắc lên sàn xe để khử hết nguồn năng lượng xấu còn vương lại. Nhưng sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, cần phải dọn sạch muối để giữ vệ sinh sàn xe.

đồ phong thủy cho xe ô tô

4. Vật trang trí màu đỏ

Người phương Đông chúng ta luôn quan niệm màu đỏ là biểu tượng của may mắn. Đồ phong thủy cho xe hơi không cần phải quá lớn, hãy mang lên xe một chiếc một chiếc túi nhỏ màu đỏ hoặc bùa hộ mệnh nho nhỏ màu đỏ rực rỡ. Vật phẩm phong thủy có tính dương mạnh mẽ này sẽ mang đến những điều tốt lành, loại bỏ những xui xẻo giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi cùng chiếc xế hộp rong ruổi trên cung đường dài.

Đồ vật phong thủy dành cho xe hơi

> Xem thêm:

5. Dây chuỗi treo trên ô tô

Món đồ phong thủy tiếp theo mà chuyên mục phong thủy xe gợi ý cho các bạn đó là vòng phong thủy, dây chuỗi phong thủy bạn có thể sử dụng là vòng đá hay vòng gỗ đều được vì đá tượng trưng cho hành thổ, gỗ tượng trưng cho hành Mộc. Thể hiện sự gắn liền giữa xe ô tô với mặt đất. Ngoài ra vòng gỗ đeo tay mà mọi người thường đeo trên tay để mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống, thì việc treo trên xe hơi và cần số của xe cũng sẽ giúp chủ xe được bình an, tránh mang lại nhưng xui xẻo.

Phong thủy xe hơi

6. Khánh treo xe

Món đồ phong thủy cho xe ô tô dựa theo quan niệm phương Đông mang đến may mắn và niềm vui, hạnh phú đó là chiếc khánh treo có nhiều sợi tua rua màu đỏ. Các chuyên gia phong thủy cho biết tua rua màu đỏ tua rua chính là món đồ phong thủy được tết đơn giản hoặc gắn vào phù điêu hoặc có thêm hình Phật đi kèm ý nghĩa hộ mạng. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá (tương tự như dây chuỗi treo trên xe ô tô chúng tôi đã giải thích ở trên) cũng giúp bạn lái xe an toàn, chắc chắn hơn.

đồ phong thủy cho xe hơi

7. Tượng con vật phong thủy

Bên cạnh tượng Phật, tượng con vật phong thủy cũng tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chủ xe. Món đồ phong thủy cho xe ô tô Bao gồm:

  • Tượng đại bàng: Tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, uy lực và mang đến sự sáng suốt, thành công.
  • Tượng kỳ lân: Mang đến điều lành, chiêu tài, tăng phúc, giải ách, tiêu tai hay hóa giải sát khí.
  • Tượng ngựa: Mã đáo thành công.
  • Tượng 12 con giáp: Đại diện cho từng năm.

Đồ vật phong thủy dành cho xe hơi

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up