Người mệnh thủy mua xe màu gì mang đến may mắn tài vận tốt cho gia chủ

Người mệnh thủy mua xe màu gì đang là câu hỏi được rất nhiều quan tâm trước khi có nhu cầu mua một chiếc xe dù là ô tô hay xe máy. Chính vì vậy, đa phần mọi người sẽ thường dựa trên kiến thức phong thủy để chọn mua một chiếc xe phù hợp nhất với mình. Vậy mệnh thủy mua xe màu gì sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân? Hãy cùng otomoi.info đi tìm câu trả lời nhé.

Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu?

Nói về mệnh Thủy tức là muốn nói tới sự tươi mát của nước, người mệnh thủy tùy vào năm sinh và tương ứng với từng cung mệnh. Những người mang mệnh Thủy được chia thành 6 nạp âm:

  • Giang Hà Thủy (sông cái): Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Tuyền Trung Thủy (nước suối): Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Trường Lưu Thủy (sông dài): Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Đại Khê Thủy (nước trong khe): Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Đại Hải Thủy (nước biển): Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì?

Dựa theo ngũ hành, mệnh Thủy chính là cội nguồn của sự sinh sôi, là sự khởi đầu cho vòng tròn dịch chuyển khép kín của toàn bộ giới sinh quan. Nước (Thủy) tạo ra cây cối (Mộc), cây cháy tạo ra lửa (Hỏa), lửa thành tro tạo ra đất (Thổ), đất có kim loại (Kim), kim loại nung chảy lại tạo thành nước (Thủy).

mệnh thủy mua xe màu gì

Người mệnh Thủy mua xe màu gì hợp thì đó là màu: trắng, xám, bạc, ghi. Đây chính là các màu xe hợp mệnh thủy. Những màu này đại diện cho mệnh Kim (Kim sinh thủy) đây là màu tương sinh. nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Nên người mệnh thủy rất hợp những màu xe này.

Ngoài ra, mạng Thủy hợp xe màu xanh nước biển và đen. Đây cũng là 2 màu xe hợp mệnh thủy và sẽ mang đến may mắn, tránh được các tai họa không đáng có.

>> Xem thêm:

Người mệnh Thủy không nên mua xe màu gì?

Người mệnh thủy mua xe màu gì hợp với bản mệnh thì chắc chắn đó không phải là những màu như vàng đậm, nâu, đỏ, cam, hồng vì đây là những màu đại diện cho mệnh Thổ và Hỏa. Theo quy luật tương khắc của ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Chính vì vậy những màu sắc tương ứng với hành Thổ và Hỏa thì chúng ta nên tránh.

màu xe hợp mệnh thủy

Theo các chuyên gia phong thủy xe thì quy luật tương sinh – tương khắc ngũ hành chỉ ra, trong hành Thủy có Đại Hải Thủy (nước biển) và Thiên Hà Thủy (nước trên trời) là không kỵ với đất (hành Thổ). Nên những người mạng Thủy thuộc 2 nhánh kể trên nếu quá thích màu vàng đậm hay nâu vẫn có thể sử dụng được 2 màu này mà không quá lo sợ phạm phong thủy.

Tại sao phải chọn màu phong thủy trước khi mua xe?

Theo phong thủy xe, khi chủ xe sở hữu một chiếc xe có màu hợp với bản mệnh thì sẽ luôn gặp may mắn. Khi lái xe sẽ luôn cảm thấy tinh thần thư thái, vui vẻ và luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Cùng với đó chủ xe sẽ gặp may mắn, mọi chuyện trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Trong khi đó nếu lái một chiếc xe có màu sắc kỵ với bản mệnh thì chủ xe luôn cảm thấy bất an, bực tức, mệt mỏi và hay gặp phải các vấn đề trục trặc, hỏng hóc khi lưu thông.

Vậy tại sao chúng ta không chọn màu xe theo phong thủy phù hợp với bản mệnh ngay từ đâu để tránh những rắc rối như trên. Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi người mệnh thủy mua xe màu gì hợp với bản mệnh đem lại tài vận may mắn rồi chứ. Nếu có điều gì không hiểu vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi thắc của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up