Các gói vay mua xe hơi trả góp

Mua xe ô tô trả góp không cần trả trước: Quá đơn giản

Những năm gần đây việc được sở hữu 1 chiếc ô tô dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của các ngân hàng. Đặc biệt trong đó là gói dịch vụ mua xe hơi trả góp không cần trả trước. Vậy hình thức đó là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giấy tờ và thủ tục để mua xe ô tô trả góp không cần trả trước

Sau đây otomoi.info sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về các giấy tờ và thủ tục để mua xe trả góp như thế nào và vì sao các ngân hàng luôn muốn khách hàng chọn những gói vay của họ.

Giấy tờ tùy thân:

  • Chứng minh thư
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình)
  • Bảng lương hàng tháng
  • Chứng minh tài chính
  • Hộ khẩu thường chú

Tất cả các giấy tờ trên bạn cần đi photo công chứng ở nơi đang sinh sống. Sau đó công ty bán xe sẽ giới thiệu bạn đến ngân hàng cho vay trả góp. Ngay sau đó, bạn sẽ được gặp đại diện của ngân hàng và thảo luận về dự án mua xe ô tô trả góp để bên ngân hàng có thể thẩm định. Khi có giấy bảo lãnh của ngân hàng rồi bạn có thể đi đăng kí xe cùng với đại diện của bên công ty bán xe. Sau đó ngân hàng sẽ sao y một bản và giao cho bạn. Lúc đó bạn đã chính thức sở hữu chiếc xe mà bạn đang mong ước. Thật là quá đơn giản phải không nào?

Mua xe trả góp không cần trả trước

Lý do các ngân hàng khuyến khích khách hàng chọn gói ưu đãi mua xe ô tô trả góp không cần trả trước thông qua đối tác của mình chính là vì khi đó họ sẽ có lợi khi được hưởng 1 khoản hoa hồng thông qua chính các đại lý đã bán xe cho bạn. Trong khi trả góp đối với công ty tài chính là 1 hình thức vay tín chấp, bạn chỉ cần CMND và hộ khẩu. Với những suy nghĩ vô cùng đơn giản đó, thông thường bạn sẽ phải chịu 1 mức lãi suất không hề đơn giản như những lời quảng cáo của doanh nghiệp. Nói 1 cách dễ hiểu hơn đó chính là bạn đang vay tiền của ngân hàng và sẽ trả dần theo từng tháng.

Tìm hiểu kĩ về lãi suất khi mua xe ô tô trả góp không cần trả trước

Thường thì các ngân hàng sẽ cho bạn 2 gói lãi suất để lựa chọn:

  • Gói 1 : Lãi cố định trong suốt thời gian mà bạn vay nhưng lãi hàng tháng phải trả lại tính tổng số dư nợ lúc đầu. Ưu điểm của việc tính lãi này là nó sẽ không bị biến động bởi điều chỉnh từ các ngân hàng khác. Tuy vậy trong trường hợp này bạn sẽ không được hưởng ưu đãi nếu lãi suất trên thị trường tụt, đồng thời càng về sau mức lại suất thực càng tăng cao. Do vậy, hình thức mua xe này chỉ nên dành cho những người có 1 khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

Các gói vay mua xe hơi trả góp

  • Gói 2 : Hình thức mua xe ô tô trả góp thứ 2 đó là cũng sẽ có lãi suất cố định ban đầu, nhưng sau đó sẽ được điều chỉnh khoảng 3 tháng 1 lần theo từng chính sách của mỗi ngân hàng. Đa phần các ngân hàng hiện nay đều áp dụng hình thức vay từ 12% đến 15% cao hơn tương đối so với hình thức đầu tiên. Nhưng bù lại người mua xe chỉ cần trả 1 phần tiền cộng với lãi suất tính trên số nợ thời điểm đó. Nhiều khách hàng khá bất ngờ và bối rối khi nhận thấy ngân hàng thay đổi lãi suất.

3. Kết Luận

Bạn cần xem xét kĩ những điều khoản trong hợp đồng mua xe trả góp không cần trả trước thật kĩ càng, từ đó cần nhắc kĩ lưỡng giữa thu nhập hiện tại và số tiền chi trả. Cần lựa chọn 1 đại lý xe hơi cũng như ngân hàng uy tín để đảm bảo đầy đủ quyền lợi. Cần chọn gói vay phù hợp để trách trường hợp không thể chi trả được khoản vay. Đó là những thông tin bạn cần nắm rõ khi mua xe ô tô trả góp không cần trả trước. Hãy đến với chuyên mục tin tức của otomoi.info để liên tục cập nhật các thông tin liên quan về xe hơi nhé, hi vọng các bạn sẽ chọn được một chiếc xe phù hợp với bản thân mình.Vay mua xe ô tô trả góp không cần trả trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up