Chọn màu xe hợp với người mệnh thổ mang đến tài vận
Chọn màu xe hợp với người mệnh thổ mang đến tài vận

Mệnh thổ hợp màu xe gì – Chọn màu xe phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ mua xe màu gì để hợp mệnh, kích tài vận phong thủy, mang lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ?Khi chọn một chiếc xe khắc với bản mệnh thì sẽ khiến sức khỏe bị suy yếu, hay bực bội khi lái xe, xe hay bị trục trặc hao tốn tiền của để sửa chữa. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua những thông tin ở bài viết người mệnh thổ hợp màu xe gì dưới đây nhé!

Người mệnh thổ sinh những năm nào?

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Nhưng nhược điểm của họ đó là thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Người mang mệnh thổ được chia thành 6 nạp âm:

  • Canh Ngọ – 1990, 1930/Tân Mùi – 1991, 1931 (Lộ bàng thổ)
  • Mậu Dần – 1938, 1998/Kỷ Mão – 1939, 1999 (Thành đầu thổ)
  • Bính Tuất – 1946, 2006/Đinh Hợi – 1947, 2007 (Ốc thượng thổ)
  • Tân Sửu – 1961,2021/Canh Tý – 1960, 2020 (Bích thượng thổ)
  • Mậu Thân – 1968, 2028/Kỷ Dậu – 1969, 2029 (Đại trạch thổ)
  • Bính Thìn – 1976, 2036/Đinh Tỵ – 1977, 2037 (Sa trung thổ)

Người mệnh thổ hợp với xe màu gì?

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu hồng, da cam, đỏ, vàng đất. Đây là những màu đại diện cho người hành thổ. Người mệnh thổ nếu sở hữu xe có những màu sắc trên thường đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Khi lái xe trên đường sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn khi chọn xe có màu không hợp.

Chọn màu xe hợp với người mệnh thổ mang đến tài vận
Chọn màu xe hợp với người mệnh thổ mang đến tài vận

Ngoài những màu kể trên, bạn cũng có thể chọn màu xe cho người mệnh Thổ với màu nâu, vàng nhạt, vàng đậm, bạc, trắng vừa tao nhã, đơn giản nhưng cũng rất sang trọng, lịch lãm.

Người mệnh thổ không hợp màu xe gì?

Mệnh thổ hợp màu xe gì chắc chắn đó không phải là màu xanh lá cây, đây là màu tượng trưng cho hành mộc (thổ khắc mộc). Chính vì thế, khi chọn xe cho người mệnh thổ, gia chủ nên tránh màu xanh lá cây và cũng đừng nên lạm dụng màu đen hoặc xanh da trời nhé.

Người mệnh Thổ khi chọn xe nên tránh màu xanh lá cây
Người mệnh Thổ khi chọn xe nên tránh màu xanh lá cây

Bên cạnh vừa chọn xe hợp mệnh thì cũng nên để ý những vật trang trí trên xe, nên chọn những màu tương sinh với bản mệnh để có thể yên tâm khi sử dụng xe nhé.

>>Xem thêm:

Tại sao nên chọn màu xe hợp với bản mệnh?

Đối với những người Việt Nam, chuyện mua xe là một chuyện hết sức quan trọng dù là ô tô hay xe máy, bởi nó sẽ đồng hành với chúng ta trên mọi nẻo đường. Chiếc xe càng giá trị lớn, thì càng cần phải chọn một chiếc xe hợp với bản mệnh. Theo phong thủy xe, ngoài việc chọn ngày mua xe thì cũng đừng bao giờ quên chuyện chọn một chiếc xe có màu hợp với mệnh của mình. Đây cũng là một việc khá đau đầu, có những người phải từ bỏ màu yêu thích chỉ vì nó tương khắc với chính gia chủ.

Lựa chọn các màu xe sao cho hợp với ngũ hành
Lựa chọn các màu xe sao cho hợp với ngũ hành

Theo quan niệm của người Á Đông chúng ta, việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe. Trong quá trình sử dụng chiếc xe sẽ ít hư hỏng hơn, khi di chuyển cùng chiếc xe luôn có được tâm trạng thoải mái và tinh thần tỉnh táo nhất. Nếu không may có gặp rủi ro thì cũng sẽ được hóa giải, nặng hóa nhẹ, nhẹ hóa không.

Ngược lại nếu chọn màu xe tương khắc với bản mệnh sẽ khiến cho chủ nhân của chiếc xe không những không gặp may mắn mà thay vào đó sẽ là điềm không may, đi kèm với những tai họa từ trên trời rơi xuống chỉ vì đi một chiếc xe không hợp tuổi.

Qua bài viết trên của otomoi.info phần nào quý vị cũng đã có thể biết được người mệnh thổ hợp màu xe gì và tại sao chúng ta nên chọn màu xe hợp với bản mệnh rồi chứ. Tuy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh vấn đề trên, Nhưng người xưa đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nên việc chọn màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng sau này, không tiếc gì mà lựa chọn màu xe trái với bản mệnh của mình cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up