Kia ra mắt với 2 phiên bản 7 chỗ ngồi, 1 phiên bản 8 chỗ ngồi và 1 phiên bản kia 9 chỗ.

Kia Carnival ra mắt tại triển lãm với 4 biến thể, trong đó có kia 9 chỗ

MPV của Kia sẽ có những tùy chọn mới về chỗ ngồi. Đó là các phiên bản từ kia 7 chỗ đến kia 9 chỗ. Từ đó có nhiều mức giá được đưa ra để khách hàng có thể lựa chọn.

Dự kiến, mẫu ô tô Kia Carnival với 4 biến thể mới sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên của Triển lãm ô tô 2020 Auto Expo diễn ra tại đất nước Ấn Độ. Trước khi sự kiện diễn ra, các phóng viên từ Autocar India đã có được nhiều thông tin mới nhất về những mẫu xe MPV này.

Theo như nguồn tin của Autocar India, mẫu ô tô kia có thể có đến 4 biến thể sẽ được giới thiệu tại buổi triển lãm lần này. Đó là 2 phiên bản 7 chỗ ngồi, 1 phiên bản 8 chỗ ngồi và 1 phiên bản kia 9 chỗ.

Kia ra mắt với 2 phiên bản 7 chỗ ngồi, 1 phiên bản 8 chỗ ngồi và 1 phiên bản kia 9 chỗ.

Bởi vì MPV của Kia sẽ có những tùy chọn về chỗ ngồi, nên đi theo các phiên bản sẽ có nhiều mức giá được đưa ra cho khách hàng có thể lựa chọn.

Đầu tiên là biến thể Carnival 9 chỗ ngồi – kia 9 chỗ, biến thể hạng trung có thể có đến 8 chỗ ngồi và 2 biến thể cao cấp nhất chỉ có 7 chỗ ngồi, giá bán của nó rơi vào khoảng là 981 triệu đồng.

Đọc thêm:

Giá xe kia k3 2019 và cuộc lột xác toàn diện

Chi tiết biến thể cao cấp 7 chỗ ngồi của Kia Carnival

Mẫu xe biến thể cao cấp có 7 chỗ đi kèm với những tính năng cao cấp như được bọc da Nappa, và có tới 2 màn hình giải trí cho người ngồi ghế sau rộng 10,1 inch.

Thêm vào đó, biến thể cao cấp nhất này tại triển lãm ô tô 2020 Auto Expo cũng sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 18 inch, với 2 cửa sổ trời, hỗ trợ cửa hậu, tính năng ra vào xe không cần chìa khóa. Bên cạnh đó là sạc không dây, thông gió và cả điều hòa khí hậu 3 vùng. Chưa kể đến, xe còn được hỗ trợ hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8.0 inch đi với công nghệ kết nối trong xe của Kia.

Kia đã cung cấp những thông số cho chiếc MPV mới của mình. Xe sử dụng động cơ là diesel 2.2 lít cho công suất tới 200 mã lực.

Xe sử dụng động cơ là diesel 2.2 lít cho công suất tới 200 mã lực.

Đọc thêm:

Cuộc chiến phân khúc xe gia đình cỡ nhỏ: Kia morning 2015 và Hyundai Grand i10

So sánh xe Kia Carnival 4 biến thể mới với đối thủ Toyota Innova Crysta

Innova là mẫu xe đa dụng hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường với ưu điểm là vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản thế hệ mới Innova 2020 cho thấy sự thay đổi về mặt ngoại hình, trẻ trung và thể thao hơn. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì có khả năng mẫu xe Innova Crysta này sẽ không được bán tại Việt Nam, mà thay vào đó quý khách có thể xem qua phiên bản xe Innova Venturer cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Giá xe Toyota Innova bản Crysta đang được niêm yết tại thị trường Thái lan như sau:

Innova Crysta 2.8V AT: 960 triệu đồng

Innova Crysta 2.8G AT: 847 triệu đồng

Innova Crysta 2.0E MT: 775 triệu đồng

Vậy thì theo nhiều nguồn đánh giá xe, với nhiều tiện nghi vượt trội hơn, giá xe kia 9 chỗ, 8 chỗ và 2 phiên bản cao cấp 7 chỗ nhỉnh hơn so với giá của chiếc Toyota Innova Crysta một chút. Song Toyota Innova Crysta lại mạnh về khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up