Giải đáp thắc mắc ford explorer 2020 bao giờ về việt nam

Ford Explorer trình làng phiên bản 2020 Explorer hoàn toàn mới. Đây là một thiết kế lại hoàn toàn của chiếc SUV bán chạy nhất mọi thời đại của nước Mỹ. Vậy ford explorer 2020 bao giờ về việt nam?

Ford explorer 2020 bao giờ về việt nam?

Ford explorer 2020 sẽ về việt nam vào cuối năm nay. Dòng sản phẩm Ford Explorer hiện đang có các mẫu tiêu chuẩn, XLT, Limited, Limited Hybrid, ST và Platinum.

Một thiết kế thời trang, hiện đại, hoàn toàn: Ford Explorer 2020

Những đánh giá mới nhất về ford explorer 2020

Ford Explorer giờ đây có rất nhiều khả năng, thoải mái hơn, thể thao và rộng rãi hơn ở cả ba hàng. Nhờ có kiến ​​trúc dẫn động cầu sau mới linh hoạt của hãng Ford. Những thế mạnh của xe Ford Explorer hoàn toàn mới đã được trình diễn tại một sự kiện. Được tiết lộ đặc biệt dành cho nhân viên, người hâm mộ, đại lý, nhà cung cấp, và quan chức chính phủ và truyền thông ngày tại sự kiện Ford Field ở Detroit. Sự kiện nói về nơi Ford mang đến cuộc sống như thế nào để giúp cho các gia đình Mỹ có được nhiều nhất để ra khỏi các chuyến đi đường của họ. Chiếc SUV hoàn toàn mới đã xuất hiện vào mùa hè 2019.

Những đánh giá mới nhất về ford explorer 2020

“Trình điều khiển Explorer đã nói với chúng tôi những gì mà họ muốn – có nhiều khả năng hơn, nhiều sức mạnh hơn, và nhiều không gian hơn”. Ông Hậu Thái-Tang, người đứng đầu bộ phận phát triển và mua sản phẩm của Ford nói vậy. “Họ muốn có nhiều công nghệ hơn, và không chỉ cho người lái xe, mà cho cả gia đình họ. Và họ muốn tất cả những thứ đó với một bề ngoài thể thao đẹp mắt. Explorer mới mang đến cho họ tất cả những điều đó, và hơn cả, giúp mọi hành trình trở nên thú vị hơn.”

Các dòng sản phẩm hiện tại của Ford Explorer 2020

Cải thiện khả năng off-road nhờ hệ dẫn động bốn bánh thông minh và Hệ thống quản lý địa hình mới có sẵn với bảy chế độ lái dễ tham gia. Các dịch vụ của Powertrain bao gồm có động cơ EcoBoost® V6 tăng áp 3.0 L dự kiến ​​sẽ tạo ra 365 mã lực và 380 lb.Thêm vào mô-men xoắn sử dụng khí 93-octan, làm cho xe trở thành Explorer mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Dòng sản phẩm Ford Explorer hiện đang có các mẫu tiêu chuẩn, XLT, Limited, Limited Hybrid, ST và Platinum.

Ford explorer 2020 bao giờ về việt nam

Công nghệ được thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm du lịch

Dựa trên nỗ lực của hãng Ford để đưa nhiều công nghệ hỗ trợ người lái ra thị trường. Ford Explorer hoàn toàn mới giới thiệu Active Park Assistant 2.0. Tính năng độc quyền lớp – tiêu chuẩn trên Explorer Platinum có thể cho phép người lái đỗ ở vị trí song song hoặc vuông góc. Tất cả chỉ bằng một nút bấm mà không cần phải làm việc vô lăng, cần số. Hay chân ga hoặc chân phanh. Tính năng hỗ trợ phanh ngược có sẵn. Cũng là tiêu chuẩn trên Platinum, được thiết kế sử dụng cảm biến radar và siêu âm để phát hiện vật thể trên đường thám hiểm. Ngoài ra, có thể tự động áp dụng phanh để tránh va chạm sắp xảy ra khi xe lùi ở tốc độ thấp – chẳng hạn như khi bạn thoát khỏi đường lái xe.

Được phác thảo tỉ mỉ để trở thành chiếc xe Ford Explorer tốt nhất từ ​​trước đến nay

Công thức của Ford cho Explorer luôn dựa vào ba thành phần chính. Đó là khả năng, sự thoải mái và thiết kế. Kiến trúc dẫn động cầu sau mới của xe cho phép cải tiến cản trước. Ngoại hình xe thể thao hơn, tăng khả năng và hơn thế chỗ ở hành khách tốt nhất trong Ford Explorer từ trước đến nay.

Được phác thảo tỉ mỉ để trở thành chiếc xe Ford Explorer tốt nhất từ ​​trước đến nay

Ford Explorer hiện có dòng sản phẩm mô hình được đánh giá rộng nhất từ ​​trước đến nay. Xe có nhiều sức mạnh và không gian hơn. Các công nghệ mới thông minh để giúp Explorer giải quyết các cuộc phiêu lưu của cuộc sống. Otomoi.info đã giải đáp thắc mắc ford explorer 2020 bao giờ về việt nam cũng như đánh giá xe Ford Explorer phiên bản mới nhất. Các bạn đã có dự định tậu em xe này về nhà vào cuối năm nay chưa?

 

Đọc thêm: 

Bảng giá xe ford ecosport 2019 lăn bánh chính xác nhất

Xe ford focus rs 2019 dời ngày ra mắt, thay đổi lớn để tránh như “vết xe đổ” của focus thường

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up