GẦN 260.000 NGƯỜI ĐƯỢC NHẬN QUÀ TỪ HONDA VIỆT NAM

Sau 2 tháng Honda Việt Nam triển khai chương trình mới tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”. Đã có gần 260.000 món quà may mắn được trao tặng đến tay khách hàng. Trong số đó, theo thông tin ô tô mới nhất,  có 3 chiếc ô tô HR-V và hơn 5400 xe máy Honda.

Sau bốn năm liên tiếp đạt mức tăng trưởng dương. Thị trường xe máy tại nước ta bắt đầu có xu thế sụt giảm trong năm ngoái 2019. Cụ thể, theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy của Việt Nam (VAMM). Cộng dồn cả năm 2019, thì các nhà sản xuất xe máy đã bán ra được tổng cộng 3.254.964 xe. Giảm 3,87% lượng xe so với năm 2018. Trung bình mỗi ngày  gần 9.000 xe máy được bán ra và giao đến tay người dùng Việt.

Honda Việt Nam – liên doanh xe máy lớn nhất Việt Nam

Mặc dầu thị trường có sự sụt giảm đáng kể. Song liên doanh xe máy lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là thương hiệu xe chiếm thị phần áp đảo trên thị trường. Hãng xe Honda Việt Nam (HVN) vẫn duy trì được “phong độ” ổn định của mình. Với mức tăng trưởng doanh số cao. Kết thúc năm 2019, tổng lượng xe máy bán ra của Honda Việt Nam đạt gần 2,6 triệu xe. Tăng 0,2% so với năm 2018. Thị phần của hãng Honda VN trong năm 2019 đạt 79%. Tăng 3,2% so với năm trước đó.

Một trong 3 khách hàng trúng thưởng ô tô Honda HR-V – thông tin ô tô mới nhất

 

Thành công trên của Honda Việt Nam chủ yếu là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Thông qua những sản phẩm mang phong cách thiết kế thời thượng. Những sản phẩm có hiệu suất vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn rất tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Không chỉ vậy, HVN còn đã đang rất nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá với những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Trong đó phải kể đến chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”. Chương trình vừa qua kéo dài từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020.

Chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”

Khách hàng may mắn trúng thưởng xe máy HVN.

Đây là chương trình tri ân lớn nhất năm cũ 2019 dành cho khách hàng của HVN. Với nhiều giải thưởng mang giá trị hấp dẫn cùng tỷ lệ nhận quà là 100%. Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua một trong 3 mẫu xe Honda.  Gồm Blade, Vision, Wave Alpha đều sẽ có cơ hội trúng thưởng một trong những chiếc xe cùng loại. Với tỷ lệ trúng thưởng được ấn định là cứ 35 người mua thì sẽ có một người mang 2 chiếc về nhà. Đặc biệt, nếu khách hàng mua một trong 3 mẫu xe này còn có cơ hội sở hữu chiếc ôtô Honda HR-V. Quý vị thử đoán xem – với giá 0 đồng! Nếu không may mắn có được những phần quà nêu trên, khách hàng hoàn toàn được nhận ngay một thẻ điện thoại mệnh giá 300 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, những khách hàng mua xe Winner và Winner X sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem phim. Đó là phim Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020. Hoặc một chiếc thẻ điện thoại mệnh giá 300 nghìn đồng.

Kết quả chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”

Sau 2 tháng triển khai chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”. Đã có tổng cộng 258.638 vị khách hàng được nhận quà từ HVN.

Cũng sau 2 th triển khai chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” đã có tổng cộng 258.638 khách hàng được nhận quà. Trong đó bao gồm 3 ô tô HR-V, 5.455 xe máy, 1.000 cặp vé xem phim. Tên phim: Chặng đua công thức 1 tại Việt Nam cùng 252.180 thẻ cào điện thoại. Trong số hơn 5400 xe máy được trao đến tay khách hàng thì có 755 xe Blade, 2.533 xe Wave Alpha và 2.167 xe Vision. Đây cũng là doanh số của các mẫu xe này trong hai tháng qua, theo thông tin ô tô mới nhất. Minh chứng cho sự hấp dẫn cũng như sự tin tưởng của các khách hàng đối với các dòng xe của HVN.

Đáng chú ý, toàn bộ 3 giải thưởng đặc biệt 3 chiếc xế hộp HR-V trị giá khoảng 800 triệu đồng đều đã tìm ra chủ nhân. 3 khách hàng may mắn trúng xe hơi đều là khách hàng nữ. Ba chị cùng chọn mua chiếc xe tay ga “quốc dân” Honda Vision. Đây chính là mẫu xe ga đắt khách nhất của HVN trong năm 2019. Với doanh số đạt gần 600.000 xe, chiếm tới 23% tổng doanh số bán xe máy của HVN trong năm qua.

Kết luận

Có thể thấy, theo thông tin ô tô mới nhất, những phần quà giá trị trên chính là lời cảm tạ đầy thiết thực mà hãng Honda Việt Nam dành tặng cho khách hàng. Những người đã và đang luôn tin tưởng cũng như đồng hành cùng thương hiệu xe Nhật Bản trong thời gian qua.

 

Đọc thêm:

Đánh giá xe hr-v: Honda hr-v có thực sự “đắt xắt ra miếng”?

Cùng đánh giá xe honda cr v 2019 mẫu xe cho gia đình ba thế hệ

Đánh giá xe Nissan X-Trail V Series 2019 mang phong cách thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up