Xe Facelift thường có những nâng cấp hiện đại
Xe Facelift thường có những nâng cấp hiện đại

Facelift là gì?Có nên mua ô tô bản facelift hay không?

“Facelift” là một từ thường được xuất hiện hả nhiều hiện nay và được gắn với những thông tin về xe hơi hay những đời xe được cải tiến, nâng cấp. Vậy hãy cùng Otomoi.info đi tìm hiểu Facelift là gì nhé!

1. Facelift là gì?

Facelift là một thuật ngữ chỉ sự thay đổi về ngoại hình, hay sự thay đổi nhỏ về kết cấu hoặc động cơ, hộp số, các tính năng của chiếc xe ô tô. Những thay đổi trên các bản xe facelift thường không quá khác biệt so với các phiên bản hiện hành. Hay nói cách khác Facelift là bản nâng cấp của một phiên bản xe.

Facelift là gì?Tại sao lại có tên gọi như vậy
Facelift là gì?Tại sao lại có tên gọi như vậy

Nếu bạn thay đổi kiểu dáng thân xe hay những màu sắc mới cho xe thì đó cũng được coi là một mẫu Facelift. Hiểu đơn giản nhất thì Facelift chính là một chiếc xe được nâp cấp hơn so với phiên bản cũ.

2. Có nên mua xe bản Facelift hay không?

Trên thực tế, có rất nhiều người sẽ lựa chọn cho mình một chiếc xe facelift hay đã được nâng cấp thay vì sở hữu một chiếc xe all-new có thể sở hữu nhiều công nghệ mới cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là một vài lý do vì sao bạn nên chọn một chiếc xe Facelift.

Giá bán xe facelift không quá đắt

Hầu hết các tất cả các hãng xe trên thế giới thường không đầu tư quá mạnh về quảng cáo cho các mẫu xe facelift. Chính vì điều đó nên giá bán ra của các mẫu xe phiên bản nâng cấp này không quá đắt vì các hãng xe không phải mất nhiều tiền để quảng bá. Thêm nữa đó chính là nhiều đại lý cũng sẽ triển khai các ưu đãi về giá bán để tăng sức cạnh tranh, đẩy mạnh doanh số.

Vì sao nên chọn xe facelift thay vì mới hoàn toàn?
Vì sao nên chọn xe facelift thay vì mới hoàn toàn?

Nhiều nâng cấp hiện đại

Mặc dù phiên bản facelift không phải là mẫu xe hoàn toàn mới những vẫn được các nhà sản xuất chú trọng nhiều đến thay đổi và nâng cấp. Có thể kể đến những bổ sung thêm màu sơn ngoại thất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tăng dung tích động cơ, trang bị thêm nhiều các công nghệ hiện đại cho khoang nội thất như màn hình hiển thị, ghế ngồi…

Xe Facelift thường có những nâng cấp hiện đại
Xe Facelift thường có những nâng cấp hiện đại

Ngoài những nâng cấp đáng tiền, bản facelift còn ghi điểm lớn với những lỗi được khắc phục từ phiên bản trước đó. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn mà khách hàng đặc biệt quan tâm hơn khi lựa chọn mẫu xe facelift.

Nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn

Các hãng xe hay đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ đi kèm với các bản facelift để thu hút khách hàng, nhằm kích cầu sức mua. Thường thì đó sẽ là chương trình tặng kèm phụ kiện hay gói chăm sóc bảo dưỡng miễn phí trong 1 thời gian nhất định. Chi phí để nuôi 1 chiếc xe rất tốn kém, chính vì điều đó những ưu đãi này thật sự quá hấp dẫn khách hàng.

Qua bài viết trên đây của chúng to, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu được mẫu xe Facelift là gì rồi chứ?Hãy theo dõi những tin tức của Otomoi.info để có nhiều những kiến thức bổ ích nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Scroll Up